Giới thiệu

Giới thiệu về công ty:

Thủy tinh là chất liệu cao cấp, được sử dụng trong nhiều thế kỷ và được coi là loại bao bì tốt nhất và quyến rũ nhất được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Hiện nay, bao bì đóng gói ngày càng được chú trọng, được thay đổi theo xu thế, thị hiếu và sở thích của khách hàng. Đó chính là cách để tiếp cận, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng được tốt hơn và “Thủy tinh” là một phần quan trọng không thể thiếu, được sử dụng rất nhiều và rộng rãi bởi những tính năng ưu việt của về hình dáng bên ngoài và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm bằng “Thủy tinh”, Công ty TNHH Công ty TNHH Bao Bì Dược Phẩm Việt Nam đã ra đời đáp ứng được đầy đủ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Chai lọ thủy tinh - Công ty TNHH Bao Bì Dược Phẩm Việt Nam chuyên cung cấp các loại bao bì thủy tinh như: Chai lọ thủy tinh, hũ thủy tinh, nắp các loại và các phụ kiện đi kèm… phục vụ nhu cầu bao bì để đóng gói cho nhiều loại sản phẩm với các mục đích khác nhau: Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu, trang trí, hóa chất… với đầy đủ dung tích 3ml, 5ml, 10ml… đến 10.000ml.

Danh mục sản phẩm:

  • Chai lọ, hũ đựng mỹ phẩm.
  • Chai lọ đựng thực phẩm.
  • Chai lọ đựng dược phẩm.
  • Chai lọ đựng hóa chất, tinh dầu

& các phụ kiện đi kèm.

  • Phụ kiện chai lọ dùng trong ngành hóa, mỹ phẩm…
  • Các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Không thể phủ nhận được, “Thuỷ tinh” chất liệu tuyệt vời cho thiết kế -Sự trong suốt của thuỷ tinh và khả năng truyền ánh sáng theo các hướng duy nhất là lợi thế cạnh tranh của chất liệu này. Thời gian để phát triển những mẫu mã chai lọ thuỷ tinh ngày càng được rút ngắn. Vì vậy ngày càng có nhiều mẫu mã thủy tinh mới, tạo ra nhiều lựa chọn bao bì và trang trí khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

  Thuỷ tinh đã là chất liệu bao bì chính của nhiều sản phẩm trong nhiều thế kỷ và sẽ tiếp tục là chất liệu bao bì chính trong thời gian tới.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm ngày càng đa dạng với chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác, tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn!